Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Tô Hiệu

Được sự nhất trí của BTV Thành đoàn Sơn La và Đảng ủy nhà trường, ngày 29/9/2018 Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2018-2019 nhằm tổng kết, đánh giá những mặt đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế để đề ra những nhiệm vụ, giải pháp, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - ủy viên BTV Thành đoàn Sơn La; các đ/c đã thay mặt cho tập thể ban lãnh đạo Đảng ủy nhà trường và BTV Thành đoàn ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra những mặt còn hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới.

Trong thời gian nghỉ giải lao của Đại hội các đồng chí lãnh đạo của Đảng ủy nhà trường, BTV Thành đoàn, Đoàn Chủ tịch Đại hội và các đoàn viên đã ra trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà trường.

Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 15 đ/c, Ban thường vụ 05 đ/c, chức danh Bí thư: đ/c Hà Trọng Hà; chức danh phó Bí thư: đ/c Lò Thị Xoan và đ/c Nguyễn Văn Đại.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội gồm rất nhiều chỉ tiêu được đề ra.

Trước đó, để chào mừng Đại hội đoàn trường, 33 chi đoàn học sinh đã tự nguyện góp hoa trồng trên khuôn viên nhà trường với 04 bồn hoa rực rỡ./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ TRONG ĐẠI HỘI

Chi đoàn các lớp trồng hoa tân trang khuôn viên chào mừng Đại hội Đoàn trường

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Minh Thúy - Bí thư đảng bộ phát biểu chỉ đạo Đại hội